Dịch vụ gia công uốn ống mỹ thuật & công nghiệp

Gia công uốn ống inox và uốn ống sắt thép theo mọi kích thước và độ dày tùy khách yêu cầu. Sản phẩm gia công uốn ống mỹ thuật và công nghiệp của Cơ khí miền Nam Hồng Phúc công nghệ uốn ống CNC và cả uốn ống thủ công. Có thể đáp ứng gia công uốn ống inox sắt thép về giá thành rẻ với phương pháp uốn ống thủ công. Tuy nhiên công nghệ 4.0 đang được chú trọng phát triển ngày nay. Công ty TNHH MTV Cơ khí Hồng Phúc có những máy móc gia công uốn ống inox CNC uốn ống sắt thép CNC và uốn tấm inox, tấm sắt theo mọi yêu cầu. Công nghệ xoáy đít bồn, xoáy chỏm cầu kích thước lên đến 12 mét và độ dày đến 30 ly. Đối với gia công uốn ống inox uốn ống sắt thép thì tùy khách có thể gia công uốn ống theo yêu cầu uốn ống theo phương pháp thủ công để giá rẻ hơn. Uốn ống thủ công thì cũng độ chính xác sẽ không bằng uốn ống CNC.

Tại sao nên chọn uốn ống mỹ thuật và công nghiệp tại Cơ khí miền Nam Hồng Phúc

1. Gia công uốn ống inox và gia công uốn ống theo yêu cầu.

2. Các công cụ được thiết kế và xây dựng trong nhà.

3. Được trang bị đầy đủ & được đào tạo. Công nhân và kỹ thuật chuyên môn trong lĩnh vực gia công cơ khí và uốn ống inox và tấm.

4. Chất lượng nhất quán. Máy móc ổn định và sản phẩm đồng nhất, chính xác cho mỗi đơn hàng.

5. Dịch vụ sản xuất chìa khóa trao tay. Khách đặt hàng có thể nhận sản phẩm từ A đến Z hoàn thiện 100%.

6. Khả năng giao tiếp tuyệt vời. TINTA chú tâm giao tiếp mỗi một đơn hàng chỉ một nhân viên từ khi nhận hàng cho đến khi bàn giao hoàn thành.

7. Phản hồi chuyên nghiệp & hiệu quả . Chế độ hậu mãi và bảo hành chu đáo nhanh chóng.

Bên cạnh, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Chúng tôi còn đặt mục tiêu: khách hàng làm trọng tâm, và mọi hoạt động sẽ hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, sau nhiều năm nỗ lực hình ảnh của chúng tôi đã có uy tín đối với các doanh nghiệp và đông đảo người tiêu dùng. Và rất nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tín nhiệm và hợp tác làm ăn lâu dài. Cũng như vậy, Giá trị sức mạnh ngày càng được nhân lên bởi yếu tố con người, chính là từng cán bộ công nhân viên, đã ngày đêm tâm huyết làm việc vì sự phát triển chung của tập thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *