Gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu, giá rẻ

Gia công cắt laser kim loại được biết đến là một trong những phương pháp công nghệ hiện đại được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp khiến khá nhiều khách hàng sau khi nhận sản phẩm đều cảm thấy ngạc nhiên về chất lượng mà nó đem lại. Tuy nhiên, dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều nơi nhận gia công cắt laser kim loại thì không đơn vị nào cũng có thể đem lại chất lượng sản phẩm cao cấp với mức giá cả hợp lý như tại Kim Vĩnh Phú

Công nghệ gia công cắt laser trên kim loại

Laser là một trong những loại công nghệ ứng dụng vào việc cắt kim loại được đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Việc sử dụng các tia laser giúp cắt dễ dàng các loại vật liệu từ kim loại đến phi kim loại.

Phương pháp gia công cắt laser kim loại tạo ra chùm tia rất hẹp và đặc biệt mạnh mẽ của ánh sáng gần vùng hồng ngoại, đi theo định hướng duy nhất đã được lập trình tạo ra năng lượng rất lớn để cắt kim loại.

Gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu, giá rẻ

Gia công cắt laser kim loại được sử dụng phổ biến hiện nay

Bức xạ laser được phát ra từ bộ nguồn, vốn được cấu thành từ tinh thể laser hoặc khí, được đặt giữa hai mảnh gương cho phép cộng hưởng, sau đó định hướng cho chùm tia laser. Tia laser có tính đồng nhất và đẳng hướng cao với năng lượng rất cao có thể làm nóng chảy hoặc bay hơi vật liệu.

Có 3 loại laser thường được sử dụng cho việc cắt gia công là khí CO2, tinh thể và Fiber. Mỗi loại laser nói trên đều mang những đặc điểm nổi bật, và được ứng dụng để xử lý từng loại vật liệu khác nhau. Laser khí CO2 chủ yếu thích hợp để cắt các loại phi kim, trong khi đó laser tinh thể và Laser Fiber thì được dùng để đánh dấu và gia công cắt laser trên kim loại.

Công nghệ mang tới khả năng tự động hóa cao

Công nghệ gia công cắt laser kim loại theo yêu cầu, sử dụng chùm tia Laser được điều khiển tự động hóa tối đa. Từ đó, đạt được độ chính xác tuyệt đối, cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau. Cho dù là các chi tiết cầu kỳ phức tạp thì vết cắt cũng gần như láng mịn, đặc biệt nhẵn và sắc nét, không thấy tình trạng bị răng cưa.

Đặc biệt. đối với gia công cắt laser kim loại bằng việc sử dụng máy CNC Trumatic và máy cắt laser Bystronic có thể cắt được các kim loại màu như đồng nhôm, sắt và Inox. Công nghệ gia công cắt laser kim loại này dễ dàng đạt độ thẩm mỹ gần như tuyệt đối, điều mà cắt Plasma và cắt Oxy-Gas không làm được.

Công nghệ mang tới khả năng tự động hóa cao

Với những ưu điểm được kể trên, máy CNC Laser, đặc biệt là máy Laser Trumatic và máy laser Bystronic luôn có giá thành rất cao. Chi phí đầu tư cho hệ thống trang thiết bị này do đó cũng cao hơn nhiều so với các công nghệ khác trong việc gia công kim loại. Bên cạnh đó, công nghệ hiện đại tiên tiến này cũng đòi hỏi đơn vị sản xuất gia công phải bảo trì máy móc khá phức tạp. Đồng thời, khi tiến hành cắt, đơn vị thực hiện cũng luôn cần các biện pháp và quy trình bảo hộ nghiêm ngặt do tia laser khá nguy hiểm.

Vì sao nên chọn Gia công cắt CNC

– Nhà máy hiện đại có tổng vốn đầu tư hơn 2 triệu USD với những hệ thống máy gia công cơ khí CNC hiện đai, đồng bộ và đa dạng cho hiệu quả gia công chính xác tuyệt đối.
– Thực hiện đơn hàng nhanh chóng
– Trực tiếp những kỹ sư cơ khí nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và quản lý quá trình gia công đơn hàng.
– Cam kết hiệu quả bằng biện pháp bồi hoàn (bồi hoàn gia công không đúng bản vẻ, bồi hoàn chậm tiến độ giao hàng).
– Báo giá ngay lập tức hoặc báo giá trong vòng 30 phút với đơn hàng lớn.
– Đặc biệt, giá thành gia công rất cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *