CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ HỒNG PHÚC

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người về mọi lĩnh vực trong cuộc sống cũng tiến bộ hơn. Và một lĩnh vực quan trọng đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc sống chính là ngành cơ khí.

Công ty TNHH MTV Cơ khí Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ cơ khí: Gia công chính xác CNC, uốn ống công nghiệp & mỹ thuật, đặc biệt là dịch vụ cân bằng động với các thiết bị đặc chủng cho phép đo kiểm cân bằng các thiết bị có kích thước khác nhau.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gia công cơ khí. Chúng tôi am hiểu từng bản vẽ, chi tiết, cơ cấu trong cơ khí để tư vấn và gia công chính xác dung sai mà khách hàng yêu cầu. Cam kết chất lượng dịch vụ kèm thời gian giao hàng chính xác đúng thỏa thuận.

Các dịch vụ Cơ khí Hồng Phúc cung cấp:

CÂN BẰNG ĐỘNG MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP

GIA CÔNG CHÍNH XÁC CNC

UỐN ỐNG CÔNG NGHIỆP & MỸ THUẬT

Giá trị cốt lõi:

Phương châm của chúng tôi là lấy sự hài lòng của Khách hàng làm gốc, giá trị cốt lõi hình thành từ cốt cách văn hóa doanh nghiệp, bề dày kinh nghiệm, và tính hiệu quả ở từng thời điểm đồng hành cùng doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cao hơn trong mọi thời kỳ và trong mọi quy trình thực hiện cung cấp vượt quá mong đợi của khách hàng.

Tầm nhìn:

– Thương hiệu cung ứng số 1 thị trường Việt nam về công cụ cắt gọt CNC và vật tư công nghiệp nặng trong 1 – 3 năm tới

– Nhà sản xuất và cung ứng ngành thép thị trường nội địa và khu vực

Sứ Mệnh:

Xây dựng thương hiệu của ngành cơ khí và hệ thống toàn diện nhằm đưa ra các giải pháp kịp thời và hiệu quả cho khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của nghành cơ khí chính xác và sản xuất công nghiệp nặng Việt Nam ngày càng thịnh vượng và cầu nối thúc đẩy cho nghành cơ khí Việt Nam và quốc tế phát triển.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 88A/4, tổ 15, KP2, P.An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  • Hotline: 0705 198 189 – 0969 815 064
  • Mail 1: phucbk1984@gmail.com
  • Mail 2: nguyenthanhtaicnc@gmail.com